Tin tức

Giới thiệu Vietour

Vietour - Nhà tổ chức Tour du lịch nội địa và quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam
Lời đầu tiên thay mặt Ban giám đốc Công ty TNHH du lịch và phát triển thương mại Quốc Tế Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietour luôn sáng tạo với mong muốn gửi đến Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng. Điều đó được khẳng định qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Chúng tôi là nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch nội địa, du lịch quốc tế, du lịch kết hợp teambuilding, tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, tour theo chuyên đề, hỗ trợ dịch vụ đặt phòng Khách sạn – Resort trên toàn Thế giới với mức giá chiết khấu ưu đãi nhất … Với mỗi sản phẩm du lịch chúng tôi cùng ekip thực hiện luôn luôn sáng tạo đi đầu về xu thế nhằm đem lại những sản phẩm du lịch mới mẻ và hấp dẫn nhất đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch và mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

• Chúng tôi là công ty tư vấn đầu tư và làm dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ: Visa xuất cảnh đi các nước trên thế giới cho người Việt Nam và người nước ngoài. Dịch vụ bảo lãnh cho khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam vì mục đích du lịch và thương mại. Dịch vụ gia hạn visa cho khách nước ngoài muốn kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam. Dịch vụ tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động và thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài,… thời gian xử lý nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của Quý khách.

• Chúng tôi là đại lý vé máy bay của nhiều hãng hàng không có uy tín tại Việt Nam như: VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bambooairways và các hãng hàng không quốc tế như: Thai AirWay, Korean Air, Qatar Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, China Airlines,… với thời gian làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 21h30, đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về đường bay hợp lý, tiết kiệm và ưu đãi nhất. 

Với nguồn lực của mình, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh và với mạng lưới là các đối tác cung cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi tiềm lực để mang đến một sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách nó đúng với giá trị của chúng tôi xây dựng đó là “The best services – Dịch vụ tốt nhất”.
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

1
Chat với chúng tôi!
0962.88.7676